หน้าแรก arrow ข่าวและบทความ arrow มงคลแห่งชีวิต arrow ดวงรอบสัปดาห์
ดวงรอบสัปดาห์ พิมพ์ อีเมล
เรื่องโดย ศร   
อาทิตย์,28 พฤศจิกายน 2010

ทำนายระหว่างวันที่ ๒๘ พ.ย.-๔ ธ.ค. ๒๕๕๓

ราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 มี.ค.20 เม.ย.
คุณ ควบคุมทุกอย่างในการทำงานได้ดี มองเห็นเป้าหมายและวิธีการได้อย่างชัดเจน อีกทั้งจังหวะเวลาก็จะเอื้ออำนวยให้งานของคุณสามารถเดินหน้าได้รวดเร็ว ส่วนการเงิน อาจได้รับมอบหมายให้จัดการเรื่องเงินทองของส่วนรวม หรือเรื่องทางกฎหมายการเงิน ด้านสุขภาพ อาจมีปัญหากับช่วงเอวและหลัง ไปเช็กสักหน่อยนะ สำหรับความรัก คนโสดก็ยังไม่ลงตัวสักที คนไม่โสดมีเรื่องยุ่งๆ จากฝีมือคนที่บ้าน

ราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 เม.ย.21 พ.ค.
ตอน นี้ไม่เหมาะที่คุณจะฮึดลุยงานไปตามลำพัง การทำงานเป็นทีมจะทำให้ทุกอย่างเป็นไปได้ง่ายและเร็วกว่า หรือคุณจะได้โอกาสเข้าร่วมทีมในโครงการสำคัญ ส่วนการเงิน จะเสียทรัพย์เพราะความซื่อ เชื่อคนง่าย นอกจากนี้จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับการต่อเติมที่พัก ด้านสุขภาพไม่ค่อยดีนัก ระวังอุบัติเหตุด้วย สำหรับความรัก คนโสดมีโอกาสจะได้ลงจากคานเสียที คนไม่โสดก็อาจได้ข่าวดีเรื่องทายาท

ราศีเมถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 พ.ค.21 มิ.ย.
การ งานของคุณช่วงนี้จะเน้นหนักไปทางเรื่องเอกสาร สัญญา การเจรจาต่อรองมูลค่าสินค้า ค่าแรงหรืองบประมาณ ซึ่งต้องระมัดระวังรายละเอียดให้มากๆ ด้านการเงิน มีแนวโน้มของการลงทุนหรือการเสี่ยง คุณไม่ควรปล่อยให้คนอื่นควบคุมเรื่องเงินทองของตัวเอง สำหรับสุขภาพ อย่าทำอะไรผลีผลาม จะเจ็บตัว ส่วนความรัก คนโสดอย่าไปตั้งความหวังมาก คนไม่โสดที่มีปัญหากัน ควรรีบแก้ไข อย่าปล่อยไว้

ราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 มิ.ย.23 ก.ค.
เป็น ช่วงเวลาของการทำงานหนัก แต่ผลที่ออกมาก็จะทำให้คุณได้รับความดีความชอบอยู่ไม่น้อย อาจได้รับการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง กลายเป็นคนโปรดของผู้ใหญ่ ส่วนการเงิน คุณต้องดูแลเรื่องใช้จ่ายและการใช้ทรัพย์สินในการลงทุนอย่างใกล้ชิด อย่าปล่อยทิ้งขว้าง ด้านสุขภาพทั่วๆ ไปก็ยังกระฉับกระเฉงดี สำหรับความรัก คนโสดขืนชักช้า ระวังจะโดนตัดหน้า คนไม่โสดพยายามสงบปากคำไว้ดีกว่า

ราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ก.ค.23 ส.ค.
คุณ เอาแต่หมกมุ่นอยู่กับงานจนแทบไม่ได้สนใจชีวิตด้านอื่นๆ ของตัวเอง บางทีก็ต้องทนทำงานที่ตัวเองไม่ชอบเพราะไม่อาจจะถ่ายโอนให้ใครอื่นได้ ส่วนการเงินดูเหมือนจะยังมีความผันผวน ไม่แน่นอน จึงควรระมัดระวังเรื่องการใช้จ่าย เผื่อขาดเผื่อเหลือไว้บ้าง ด้านสุขภาพ ค่อนข้างมีปัญหา ต้องดูแลตัวเองให้มากขึ้น สำหรับความรัก คนโสดเลิกคิดไปก่อนนะ คนไม่โสดก็อย่าขุดเรื่องเก่าๆ มาพูดใหม่

ราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ส.ค.23 ก.ย.
คุณ มีโครงการงานใหม่อยู่ในหัว หรืออาจจะลงมือทำไปแล้วก็ได้ เป็นงานที่ทำให้คุณรู้สึกกระตือรือร้น ไฟแรง และช่วยให้คุณคิดอะไรใหม่ๆ ได้มากมาย ด้านการเงิน ที่จริงก็ไม่ได้เลวร้ายอะไรนัก แต่เรื่องของการเบิกจ่ายกู้ยืมคงจะต้องผ่านขั้นตอนมากจนน่ารำคาญ สำหรับสุขภาพ ระวังโรคที่มากับน้ำ โรคหวัด ภูมิแพ้ ส่วนความรัก คนโสดไม่มีเวลาสนใจเรื่องนี้ คนไม่โสดก็อาจมีปากเสียงกันจนหมดแรงทั้งคู่

ราศีตุล หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ก.ย.23 ต.ค.
เรื่อง งานจะดูคลุมเครือ ตัดสินใจยาก ใช้เหตุผลวิเคราะห์อย่างเดียวไม่ได้ ต้องมีการเสี่ยงวัดดวงกันด้วย บางสถานการณ์ก็มีอะไรอยู่ลึกลงไปมากกว่าสิ่งที่เห็นๆ อยู่ ด้านการเงิน จะสิ้นเปลืองเรื่องการเดินทาง แต่ก็ไม่ได้มีผลกระทบร้ายแรง ตอนนี้ไม่เหมาะจะลงทุนเป็นตัวเงิน สำหรับสุขภาพก็ไม่มีอะไรที่หนักหนาสาหัส ส่วนความรัก คนโสดอย่าเพิ่งไปหวังอะไรมาก คนไม่โสดจะยุ่งยากใจเพราะคนที่บ้าน

ราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ต.ค.22 พ.ย.
แม้ ว่าคุณจะทุ่มเทให้งานอย่างมาก แต่ก็มีโอกาสที่จะผิดพลาดในส่วนที่เป็นรายละเอียด และยังอาจต้องยกความดีความชอบที่ได้จากงานให้คนอื่นไป สำหรับการเงินโดยทั่วไปถือว่าดี แต่คุณก็มักจะอดเป็นกังวลไม่ได้ ด้านการลงทุนดูมีความมั่นคงดี ส่วนสุขภาพอาจมีปัญหา โดยเฉพาะรายที่เครียดง่าย ด้านความรัก คนโสดอาจได้คบหากับผู้อ่อนวัยกว่ามาก คนไม่โสดอาจจะไม่หวาน แต่ก็ยังดีๆ กันอยู่

ราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 23 พ.ย.21 ธ.ค.
คุณ รู้สึกว่าการงานติดขัดบ่อยๆ มีข้อจำกัดมากมาย หรือเป็นเพราะตัวคุณขาดสมาธิ หากเป็นเจ้านาย ลูกน้องก็ไม่อยากเข้าหน้าเพราะทำอะไรก็ไม่ถูกใจคุณ สำหรับการเงิน พยายามควบคุมการใช้จ่ายบ้าง อย่าใจอ่อนทั้งกับตัวเองและคนอื่นในเรื่องนี้จนเกินไป ส่วนสุขภาพ คุณชอบคิดมากไปเองทั้งที่ไม่ได้เจ็บป่วยอะไร ด้านความรัก คนโสดลองเผยความนัย อาจได้รับคำตอบในทางบวก คนไม่โสดยังรักกันดี

ราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 ธ.ค.20 ม.ค.
เรื่อง งานของคุณตอนนี้ถือว่าลื่นไหลดีมาก จะได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์อย่างเต็มที่และคุณจะรู้สึกสนุกกับงาน มีโอกาสที่จะก้าวหน้า เจ้านายให้การสนับสนุน ด้านการเงิน ไม่ต้องเป็นห่วงอะไรมากนัก ปัญหาเรื่องเงินทองที่เคยมีจะค่อยคลี่คลายไปในทางที่ดี สำหรับสุขภาพโดยทั่วไปก็สุขสมบูรณ์ดี ส่วนความรัก คนโสดมีโอกาสพบรักแท้ ได้สมหวังกันล่ะ คนไม่โสดที่เคยระหองระแหงกันก็จะกลับมาคืนดี

ราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 ม.ค.19 ก.พ.
กิจกรรม เกี่ยวกับการงานจะให้ผลลัพธ์ในทางดี หรือไม่ก็นำความสนุกเพลิดเพลินมาให้ ผู้ที่ทำงานด้านการท่องเที่ยว การจัดงานสังสรรค์จะได้กำไรดี สำหรับการเงิน อาจมีการสูญเสียทรัพย์สิน ระวังหนี้สินที่ครบกำหนดชำระจะสร้างความยุ่งยากให้เกินคาด ส่วนสุขภาพ ถ้าได้ไปพักผ่อนในที่ที่เป็นธรรมชาติก็จะดี ด้านความรัก คนโสดก็ยังโสดต่อไป คนไม่โสดจะต่อล้อต่อถียงกันในเรื่องไร้สาระ

ราศีมีน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 20 ก.พ.20 มี.ค.
โครงการ ใหม่ของคุณจะได้รับการสนับสนุนทางด้านงบประมาณ คนที่กำลังมองหางานใหม่น่าจะได้ข่าวในเร็ววันนี้ แต่ก็ควรเตรียมรับมืองานหนักไว้ได้เลย สำหรับการเงิน ระวังการเงินส่วนตัวและส่วนรวมจะมาปนเปกัน แล้วจะทำให้เกิดปัญหา อย่าใช้จ่ายตามอารมณ์ ส่วนสุขภาพ ระยะนี้จะเครียดง่าย กังวลบ่อย ด้านความรัก คนโสดอย่าไปยุ่งเกี่ยวกับคนที่มีพันธะแล้ว คนไม่โสดก็อารมณ์ไม่ค่อยอยู่กับร่องกับรอยนะ