หน้าแรก arrow ข่าวและบทความ arrow มงคลแห่งชีวิต arrow ดวงรอบสัปดาห์
ดวงรอบสัปดาห์ พิมพ์ อีเมล
เรื่องโดย ศร   
อังคาร,31 สิงหาคม 2010

ทำนายระหว่างวันที่ ๒๙ สิงหาคม - ๔ กันยายน ๒๕๕๓

ราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 มี.ค.20 เม.ย.
การงานโดยทั่วไปถือว่าดีมาก โครงการใหญ่ที่ค้างเติ่งหรือมุ่งมั่นทำมานานจะคืบหน้าไปสู่ระยะสุดท้ายของความสำเร็จ แต่ต้องระวังเวลาตัดสินใจเรื่องใหญ่ๆ ส่วนการเงินค่อนข้างนิ่ง ไม่มีความเปลี่ยนแปลงมากนัก คุณเองก็ไม่ค่อยสนใจเรื่องจับจ่ายเท่าไหร่ ด้านสุขภาพ อย่ามัวแต่ทำงาน หัดดูแลตัวเองซะบ้าง สำหรับความรัก คนโสดย่าไปยุ่งเกี่ยวกับคนมีเจ้าของ คนไม่โสดจะรู้สึกหวานใจดูมีลับลมคมใน

ราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 เม.ย.21 พ.ค.
การงานของคุณกำลังเดินหน้าด้วยดี ไม่ต้องเป็นห่วง แม้บางครั้งคุณจะรู้สึกว่าทุกอย่างเชื่องช้าไม่ทันใจ แต่การคืบหน้าแบบค่อยเป็นค่อยไปจะให้ผลดีกว่า ส่วนการเงิน คนที่เคยมีปัญหาหรือขัดสนเรื่องเงินทองมาก่อน สถานการณ์จะค่อยๆ คลี่คลายไปในทางที่ดี ด้านสุขภาพ จะไม่มีเวลาพักผ่อน ถนอมตัวเองด้วย สำหรับความรัก คนโสดไม่ค่อยมีโชคเท่าไหร่ คนไม่โสดจะมีปากเสียงกันเพราะเรื่องเล็กๆ น้อยๆ

ราศีเมถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 พ.ค.21 มิ.ย.
คุณต้องใช้พลังอึดเพื่อทำให้งานเดินหน้าไปได้อย่างต่อเนื่อง แต่ก็จะได้ลูกน้องดีๆ มาช่วยแบ่งเบาหน้าที่ไป ในที่สุดคุณก็จะจัดการทุกอย่างได้สำเร็จ ด้านการเงิน มีภาระเรื่องใช้จ่ายเพิ่ม ต้องระมัดระวังเรื่องการลงทุน อย่าไว้ใจข้อมูลที่ได้มาแบบเต็มร้อย ส่วนสุขภาพตอนนี้ยังไม่มีอะไรให้กังวล สำหรับความรัก คนโสดต้องทำใจว่าคงจะยังไม่สมหวัง คนไม่โสดอย่าทำสิ่งที่เคยสร้างปัญหากันมาแล้ว

ราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 มิ.ย.23 ก.ค.
จะมีการเปลี่ยนแปลงเรื่องงานชนิดที่ว่าจากหน้ามือเป็นหลังมือ คุณอาจเจอโชคชะตาพลิกผันให้ไปรับหน้าที่ใหม่ ทำอาชีพใหม่ที่แตกต่างจากเดิมโดยสิ้นเชิง ด้านการเงิน ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ จะมีทรัพย์สินบางอย่างที่คุณจำต้องปล่อยให้หลุดมือไป เพื่อแลกกับสิ่งที่มีค่าทางจิตใจ สำหรับสุขภาพ อาจมีการหามเข้าโรงหมอเร็วๆ นี้ ส่วนความรัก คนโสดจะโดนตัดหน้า ต้องทำใจ คนไม่โสดก็อาจตัดสินใจแยกกันอยู่

ราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ก.ค.23 ส.ค.
จะมีเค้าลางของการเริ่มงานใหม่ อาชีพใหม่ที่ค่อนข้างเสี่ยงในเชิงธุรกิจ แต่ก็ไม่ได้ทำให้คุณรู้สึกว่าน่าหนักใจ หนำซ้ำยังรู้สึกว่าน่าสนุกและท้าทายฝีมือ ส่วนการเงิน ทรัพย์สินของคู่รักหรือคู่สมรสจะให้ประโยชน์แก่คุณ หากลงทุนในตอนนี้จะได้ผู้หนุนหลังเรื่องเงิน ด้านสุขภาพ ยังคงสดใสแข็งแรงดี สำหรับความรัก คนโสดจะปิ๊งใครก็ระวังเจอคนมีพันธะแล้ว คนไม่โสดก็อย่าวอกแวก เรื่องจะบานปลาย

ราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ส.ค.23 ก.ย.
งานของคุณจะเกี่ยวข้องกับการจัดระบบระเบียบให้องค์กร จัดตั้งแผนก ตั้งทีมงาน ได้รับมอบหมายให้ปรับโครงสร้างในสภาพแวดล้อมการทำงานของคุณ ด้านการเงินดูมีความมั่นคงดี ถ้าคุณเคยสูญเสียเงินทองมาก่อน ก็ถึงคราวที่จะได้รับการชดเชย สำหรับสุขภาพ ไม่น่ากังวล ถึงจะป่วยก็แค่เล็กน้อย ส่วนความรัก คนโสดคงจะต้องรอดูกันต่อไปอีกสักพัก คนไม่โสดต้องใช้ความอดทนกับปัญหาที่จะผ่านเข้ามา

ราศีตุล หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ก.ย.23 ต.ค.
เรื่องงานของคุณเป็นไปด้วยดีอย่างมาก เรียกว่าสั่งการได้ดังใจทุกอย่าง สถานการณ์จะเป็นใจ มีจังหวะดีๆ ให้คุณได้สร้างผลงานที่โดดเด่นออกมา ด้านการเงิน ต้องระวังช่องโหว่ในสัญญาหรือเอกสารการเงินอื่นๆ ทั้งยังอาจมีปากเสียงกับคนอื่นโดยมีเงินทองเป็นสาเหตุ สำหรับสุขภาพ ควรระวังโรคเครียด โรคความดันโลหิต ส่วนความรัก คนโสดก็พอจะมีคนเข้ามาให้ลองคบหา คนไม่โสดจะมีเรื่องให้ร่วมกันขบคิด

ราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ต.ค.22 พ.ย.
คุณจะทำงานได้ดีกว่าถ้ามีทีมงานที่ต้องขอความร่วมมือจากหลายฝ่ายจะเดินหน้าได้ดีกว่างานที่คุณต้องจัดการคนเดียว ต้องวุ่นๆ กับเรื่องงบประมาณ สำหรับการเงิน อย่าฟุ่มเฟือยและอย่าขี้เหนียวจนเกินไป พยายามเคลียร์หนี้สินก้อนสำคัญๆ ให้หมดไปก่อน ส่วนสุขภาพ ควรหมั่นฟิตซ้อมร่างกายอยู่เสมอ ด้านความรัก คนโสดจะโชคดีมีโอกาสมากกว่าที่คิดไว้ คนไม่โสดก็จะช่วยกันดีในเรื่องทำมาหากิน

ราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 23 พ.ย.21 ธ.ค.
คุณมีภาระหน้าที่มากเกินกว่าจะรับผิดชอบไหว และหากไม่ปล่อยให้คนอื่นเข้ามาช่วยแบ่งเบาไปเสียบ้าง คุณจะต้องเดือดร้อนเพราะงานที่ล้นมือแน่ๆ สำหรับการเงินตอนนี้เรียกว่าดีมาก อยากได้อะไรก็จะสมหวัง มีเงินมีทองมาให้จับจ่ายอย่างคล่องมือ ส่วนสุขภาพ อาจจะรู้สึกเหน็ดเหนื่อยบ้าง แต่ทั่วๆ ไปก็ถือว่าปกติดี ด้านความรัก คนโสดมีโอกาสพบรักในต่างแดนหรือกับคนต่างถิ่น คนไม่โสดก็ยังหวานกันอยู่

ราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 ธ.ค.20 ม.ค.
งานตอนนี้จะทำให้คุณมีปัญหาเรื่องรายได้ หรือทำให้คุณเครียดเพราะต้องรับผิดชอบเรื่องที่ไม่อยากจะทำ ระวังจะเกิดเรื่องเสียหายที่ทำให้คุณเด้งออกจากเก้าอี้แบบด่วนจี๋ สำหรับการเงิน พยายามควบคุมการใช้จ่ายด้วยตัวเอง อย่าไปยุ่งเกี่ยวกับธุรกิจที่ดูน่าสงสัย ส่วนสุขภาพ ไม่น่าห่วง แต่คุณจะหงุดหงิดกังวลบ่อยๆ ด้านความรัก คนโสดน่าจะได้พบรักหวานแหวว คนไม่โสดระวังจะมีปัญหาเพราะแรงหึง

ราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 ม.ค.19 ก.พ.
ประสบการณ์ที่ในอดีตจะมีส่วนช่วยในการทำงานอย่างมาก คุณยังจะได้โอกาสเข้าอบรมสัมมนาหรือเรียนรู้อะไรใหม่ๆ เพิ่มเติม เพื่อนร่วมงานก็จะช่วยเหลือดี สำหรับการเงิน อะไรที่ควรจ่ายก็ต้องจ่ายนะ อย่าคิดมาก แม้ว่าคุณจะรู้สึกไม่ดีที่เห็นเงินในมือน้อยลงๆ ก็เถอะ ส่วนสุขภาพอาจจะไม่เลิศเลอ แต่ก็ยังอึดได้อยู่ ด้านความรักของคนโสดก็พอมีหวัง แต่คงไม่หวือหวาน่าตื่นเต้น คนไม่โสดก็ไม่มีปัญหา

ราศีมีน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 20 ก.พ.20 มี.ค.
การงานคือเรื่องน่าเบื่อ อีกทั้งมีปัญหามาให้แก้ไขแบบไม่รู้จบ คุณไม่อยากทำอะไรซ้ำซาก แต่ก็เลี่ยงไม่ได้ ลองปรับเปลี่ยนสิ่งที่ทำได้ เช่น จัดโต๊ะทำงานใหม่ แก้ความจำเจ สำหรับการเงิน จะเป็นระยะเริ่มแรกของการเจรจาต่อรองเรื่องเงินทอง อาจต้องวุ่นวายเพราะข้อกฎหมาย ส่วนสุขภาพ ต้องแบ่งเวลามาพักผ่อนบ้าง ด้านความรัก คนโสดอาจมีคนแอบรักอยู่นะ คนไม่โสดต้องหมั่นสังเกตคนข้างกายหน่อยนะ