sangharaja
หน้าแรก
จดหมายจากเพื่อนถึงเพื่อน พิมพ์ อีเมล
เรื่องโดย Administrator   
อาทิตย์,01 สิงหาคม 2010

open_letter     ได้รับจดหมายจากคุณขวัญชัย แก้วลอย และได้แจ้งเจ้าตัวไว้ล่วงหน้าแล้วว่า จะขออนุญาตนำเผยแพร่บนเว็บไซต์

คลิกอ่านเนื้อความจดหมายได้ด้านในครับ

     และหากเพื่อนท่านอื่น ประสงค์จะส่งข้อเขียนหรือบทความ เพื่อเผยแพร่บนเว็บไซต์ สามารถส่งต้นฉบับให้ผมทางอีเมล หรือถ้าไม่สะดวกพิมพ์ดีด จะเขียนด้วยลายมือ แล้วส่งมาเป็นจดหมาย เช่นเดียวกับของคุณขวัญชัย ก็ยินดีนะครับ

ขวัญชัย แก้วลอย

เพื่อนเราชาวนาคา...

     โทษทีที่ let ถึงนายช้าไปหน่อย เพราะเรามีภาระหลายอย่างที่ต้องสะสาง งานคืนสู่เหย้าชาวบวรฯ (๘๔) ปีนี้ แม้จะขาดความคึกคักตระการตา และปริมาณจำนวนมวลสมาชิกอาจจะโหรงเหรงไปบ้าง แต่ก็ยังเปี่ยมด้วยความอบอุ่น และเหนียวแน่นด้วยมิตรภาพเช่นทุกปีที่ผ่านมา

     เหตุที่จำนวนสมาชิกที่มาร่วมงานน้อยพอเข้าใจว่า จากสถานการณ์บ้านเมืองที่ไม่ปกติสุขเหมือนเมื่อก่อน การเสวนาโอภาปราศรัยยอมรับว่าปีนี้อาจไม่เต็มที่ นั่นมิใช่ประเด็น ในรอบ ๑ ปีที่ผ่านไป เราได้มีโอกาสมาพบปะเพื่อนฝูงชาวเหลือง-ดำสักครั้ง เพื่อถามข่าวตราวสารทุกข์สุกดิบกันเท่านี้ ก็คุ้มค่าต่อการเสียเวลาสำหรับวันนี้แล้ว

     สิ่งที่ประทับใจสำหรับเราในครั้งที่ ๑๓ นี้คือ การแสดงสดของนักดนตรี ภายใต้บทเพลงในบรรยากาศแห่งวันวาร Rock bottom เพลงปิดงานเราได้ปล่อยความแก่แห่งวัย (๕๑) ลงบนพื้นเวที ณ.อาคารวชิรญาณวงศ์อีกครั้ง หลังจากไม่เคยโชว์สเต็ปแบบนี้มาเกือบ ๒๕ ปีแล้ว เราไม่ทราบว่ามีใครจะติฉินนินทาเราบ้าง แต่เราคงไม่ใส่ใจเท่าใดนัก แต่สิ่งหนึ่งที่อยากขออภัยคือ ในบางครั้งหรือบางขณะ เจ้าเป๋ง (กิตติชัย ลิ้มฯ) เขาอาจจะแสดงตัวตนที่ไม่เหมาะสม ขาดการควบคุมอารมณ์ไปบ้าง เพื่อนอย่าตำหนิติติงเขาเลยนะ เพราะรู้ๆอยู่ว่าอุปนิสัยของเพื่อนเราคนนี้เป็นอย่างไร คงไม่โกรธกันนะเพื่อนยาก

     เอ้อ! วงดนตรีที่เล่นวันนั้นเป็นศบน.หรือเปล่า และถ้าเป็น เขาอยู่รุ่นไหน? ฝากคำชมจากเราด้วย เล่นเพลงได้ไพเราะถูกใจเรามาก หากเราจะติดต่อไปแสดงบ้างได้มั้ยล่ะ (ถ้ามีเงิน&โอกาส)

     ก่อนจบ ฝากคำชมจากเราด้วยสำหรับคณะดำเนินงานการจัดงาน และสิ่งสุดท้ายที่จะขอรบกวนเพื่อนก็คือ ภาพบันทึกเหตุการณ์ต่างๆในวันนั้น ลงแผ่น DVD เพื่อจะเก็บเป็ฯความประทับใจเราต่อไป อีกอย่างขอให้ลงรายละเอียดของงานในเว็บ BN84 ด้วย

     ท้ายที่สุดขอให้เพื่อนและครอบครัว จงมีแต่ความสุขความเจริญตลอดไปนะจ๊ะเพื่อนยาก

 

ด้วยความคิดถึง

ขวัญชัย แก้วลอย

(Bird Blackmore)

บน.๑๓๔๕๔

 

 

Login Form


ลืมรหัสผ่าน

Who's Online

มี 1 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

Hit Counter

ผู้เยี่ยมชม: 12515916