หน้าแรก arrow ข่าวและบทความ arrow นานาสาระ arrow โตโยต้าดัมพ์ราคาวีออส 5.14 แสนบาทท้าชนคู่แข่ง
โตโยต้าดัมพ์ราคาวีออส 5.14 แสนบาทท้าชนคู่แข่ง พิมพ์ อีเมล
เรื่องโดย YUY   
จันทร์,08 มีนาคม 2010

เคียวอิจิ ทานาดะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย เปิดเผยว่าบริษัทได้สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับตลาดรถยนต์เมืองไทยอีกครั้ง ด้วยการแนะนำ วีออส สุดยอดรถยนต์นั่งขนาดเล็ก รถยนต์ยอดนิยมของคนไทยและเอเชียแปซิฟิก  จากการร่วมมือในการวิจัยและพัฒนาของวิศวกรชาวไทยและชาวญี่ปุ่น

 

จนล่าสุดกับการพัฒนารถยนต์นั่งขนาดเล็ก ด้วยการแนะนำเจนเนอเรชั่นที่ 3 ของรถยนต์นั่งขนาดเล็ก ที่มีถิ่นกำเนิดในประเทศไทยในชื่อรุ่นวีออส และหลังจากรุ่นปัจจุบันที่แนะนำเข้าสู่ตลาดตั้งแต่เดือนมีนาคม 2550 นั้นได้รับความนิยมจากลูกค้าชาวไทยเป็นอย่างสูงด้วยยอดจำหน่ายกว่า 1.44 แสนคัน (ตั้งแต่มีนาคม 2550 ถึง กุมภาพันธ์ 2553)

วีออสเป็นรถยนต์ที่มียอดขายสูงสุดเป็นอันดับหนึ่ง ทั้งในตลาดรถยนต์นั่งขนาดเล็กและตลาดรถยนต์นั่งของประเทศไทย จากการประสบความสำเร็จทางด้านการขายมากมายเช่นนี้ โตโยต้าจึงได้ให้ความสำคัญกับการพัฒนา วีออส ใหม่ ภายใต้คอนเซปต์ “Make It Happen” ที่เป็นความท้าทายในการสร้างสรรค์ให้เกิดขึ้นจริง ทั้งการออกแบบ และพัฒนาคุณภาพให้มีมาตรฐานระดับโลก ดีไซน์ที่โดดเด่น สปอร์ตหรูหราทั้งภายนอกและภายใน

เทคโนโลยีล้ำสมัยระดับโลก สมรรถนะที่ยอดเยี่ยมเหนือระดับ และมั่นใจในการขับขี่ด้วยอุปกรณ์อันทันสมัยทางด้านความปลอดภัย เป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นว่า วีออส ใหม่ จะได้รับการยอมรับ และสามารถครองใจลูกค้าทั้งชาวไทย และต่างประเทศได้อย่างภาคภูมิ

ทั้งนี้ วีออสใหม่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงานบางกอก อินเตอเนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ที่จะถึงนี้ โดยเปิ ดตัวรุ่นย่อยพร้อมกัน 8 รุ่นย่อย 7 สี รวมถึง 2 สีใหม่อย่างสีแดงและสีฟ้า

 สำหรับโตโยต้า วีออส ไมเนอร์เชนจ์ ใหม่นี้มีการแต่งหน้าทาปากในส่วนของกระจังหน้า ไฟท้าย และคอนโซลกลาง ให้มีความทันสมัยยิ่งขึ้น พร้อมด้วยการเพิ่มออปชั่น อาทิ กุญแจนิรภัยแบบ Immobilizer กับทุกรุ่นด้วย โดยปรับราคาเพิ่มเพียงรุ่นละ 10,000-15,000 บาทเท่านั้น

โดยวางราคาจำหน่ายตั้งแต่ 5.14-7.14 แสนบาท!!!

 

 

 

 

มีผู้แสดงความเห็นในบทความนี้ 1 คน
 1. Untitled
Guest User, Unregistered
ชอบมากค่ะวีออสสวยหรูกว้างขวางดี
 Posted 2011-11-07 14:50:47
โปรดแสดงข้อคิดเห็นที่เกี่ยวข้องกับบทความนี้
ชื่อ :
      
[smiley=angry][smiley=cool][smiley=evil][smiley=happy][smiley=laugh][smiley=sad][smiley=shock][smiley=think][smiley=tongue][smiley=wink]
ความเห็น :
J! Reactions 1.09.03 • General Site License
Copyright © 2006 S. A. DeCaro