หน้าแรก arrow ข่าวและบทความ arrow นานาสาระ arrow ชาวไต้หวันลงมติ “หลินจื่อหลิง” อกสวยสุดในประเทศ
ชาวไต้หวันลงมติ “หลินจื่อหลิง” อกสวยสุดในประเทศ พิมพ์ อีเมล
เรื่องโดย YUY   
พุธ,09 ธันวาคม 2009

นางแบบสาวคนดัง “หลินจื่อหลิง” ถูกโหวตให้เป็นสาวที่มีหน้าอกที่สวยที่สุดในไต้หวัน ขณะที่สาวร้อนคนอื่นๆ ของประเทศอย่าง “เทียนซิน” และ “เหยาเหยา” ได้รับอันดับรองๆ ลงมา
       
       หนังสือพิมพ์บันเทิงแนวแทปลอยด์ Apple Daily ฉบับไต้หวัน ได้รายงานผลการโหวตจัดอันดับสาวหน้าอกสวยชของประเทศ ที่ทำการลงคะแนนกันทางอินเตอร์เน็ตโดยมีผู้ร่วมโหวตถึงเกือบ 3,000 คน และก็เป็นไปตามคาดเมื่อ หลินจื่อหลิง ดารานางแบบสาวสุดดัง วัย 35 ปีกับ พาหน้าขนาดอก 34 ของเธอคว้าอันดับหนึ่ง กลายเป็นผู้หญิงที่ชาวไต้หวัน ลงมติอย่างเห็นพร้อมว่ามีหน้าอกหน้าใจสวยที่สุดในประเทศ

     ช่วง 2 – 3 ปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นการจัดอันดับอะไรที่เกี่ยวข้องกับ ความสวย ความงาม ความเซ็กซี่ ดูเหมือนว่านางแบบชื่อดังคนนี้จะถูกจัดให้อยู่ในลำดับต้นๆ หรืออันดับหนึ่งอยู่เสมอๆ เช่นเดียวกับการโหวตสาวอกสวยประจำไต้หวันในครั้งนี้ โดยมีผู้โหวตให้กับ หลินจื่อหลิง กว่า 700 คน หรือประมาณ 1 ใน 4 ของผู้โหวตทั้งหมดเลยทีเดียว
  เทียนซิน     
       ดารานางแบบสาวเซ็กซี่ เทียนซินวัย 34 ปี เจ้าของขนาด 34E ตามมาในอันดับ 2 ด้วยคะแนนที่ไม่ห่างกันมากนัก กับเสียงโหวต 18 เปอร์เซ็นต์ และดาวรุ่งพุ่งแรงอย่างสาววัย 19 ปีที่ชื่อ เหยาเหยา ตามมาในอันดับที่ 3
 เหยาเหยา      
       ตัวแทนของ หลินจื่อหลิง ออกมาขอบคุณชาวไต้หวันทุกๆ คน สำหรับการที่โหวตให้ในครั้งนี้ และเผยถึงเคล็ดลับที่มาของความเซ็กซี่ว่า ไม่มีอะไรซับซ้อนมากไปกว่าการออกกำลังกาย ด้วยการว่ายน้ำอยู่เป็นประจำนั่นเอง
       
       เช่นเดียวกับ เทียนซิน ที่ออกมาขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนเธอว่า “ฉันรู้สึกเป็นเกียรติ และมีความสุขมากๆ ค่ะ” นางแบบสาวที่ตอนนี้มีงานประจำเป็นพิธีกรรายการทีวีคนนี้กล่าว
       
       เหยาเหยา สาววัย 19 ปี เจ้าของขนาดหน้าอก 32E กลายเป็นชาวร้อนคนล่าสุดของประเทศไต้หวัน ที่ติดอันดับอยู่ท่ามกลางรุ่นพี่อายุมากกว่า เธอเปิดใจว่าที่ดีใจที่สุดก็คือ การได้ติดอยู่ในการจัดอันดับเคียงคู่กับดาราสาวชื่อดัง ซึ่งเป็นรุ่นพี่ที่เธอชื่นชม “ฉันดีใจมากๆ ค่ะที่สามารถติดอยู่ใน 3 อันดับแรก ได้อยู่เคียงค้างกับพี่หลินจื่อหลิง กับพี่เทียนซิน ที่ฉันชื่นชอบมากๆ”
       
       นอกจาก 3 อันดับแรกแล้ว ดาราสาวที่ถูกโหวตเป็นสาวอกสวยแห่งไต้หวันยังมี ฉียั่วซวน, ไช่อี้หลิง, เบียงก้า ไป่, หลินซีเหลย, มาคิโยะ, เอด้า พาน และอู๋เพ่ยฉือ
ฉียั่วซวน หรือ Vivian Hsu ขวัญใจชาวเน็ต

นักร้องสาวคนดัง โจลิน ไช่อี้หลิง

เบียงก้า ไป่

หลินซีเหลย

มาคิโยะ

เอด้า พาน

อู๋เพ่ยฉือ