หน้าแรก arrow ข่าวและบทความ arrow เทคโนโลยี arrow งานคอมมาร์ต คอมเทค ส่งท้ายปี'09
งานคอมมาร์ต คอมเทค ส่งท้ายปี'09 พิมพ์ อีเมล
เรื่องโดย YUY   
พุธ,04 พฤศจิกายน 2009
 
 

 

งาน คอมมาร์ต คอมเทค ไทยแลนด์ 2009
วันที่ 5–8 พฤศจิกายน 2552
เวลา 10.00-20.00 น.
ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

 

 

 

ภายในงานพบกับสินค้าและกิจกรรมมากมาย เช่น

- 3G Pavillion เปิดอาณาจักรมือถือระบบ 3G Nehalem
- สุดยอด CPU ใหม่ล่าสุดจาก Intel ในโน้ตบุ๊ค
- นาฬิกาข้อมือบลูทูธ ฯลฯ
- เพลิดเพลินกับโปรโมชั่นสุดพิเศษจากแบรนด์ไอทีชั้นนำ
- ร่วมกิจกรรมเสวนาและเวิร์คช็อปด้านเทคโนโลยีที่นำไปปฏิบัติได้จริงจากทีมงานนิตยสารในเครือ เอ.อาร์.
- การประมูลสินค้าไอทีในราคาสุดคุ้มและร่วมลุ้นของรางวัลทั้งรถยนต์ ทองคำและอื่นๆ อีกมากมายเมื่อซื้อสินค้าภายในงาน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “สัมผัสนวัตกรรม สัมผัสชีวิตที่เหนือกว่า” หวังส่งเสริมการต่อยอดนวัตกรรมเพื่อพัฒนาเศรษฐกิจเชิงสร้างสรรค์ พบเทคโนโลยี 3D ที่จะทำให้ชีวิตง่ายและสมบูรณ์แบบมากขึ้น พร้อมการเปิดตัวครั้งแรกในเมืองไทยที่พร้อมขายในงานของ Notebook Intel Naharem Core i7 และ  Windows 7 ที่มาพร้อมโปรโมชันสินค้าไอทีราคาสุดกระชากใจ 

ในปีนี้ เอ. อาร์. เลือก เทรนด์ 3D ขึ้นมานำเสนอ เพราะเป็นเทคโนโลยีแห่งอนาคตที่จะเปลี่ยนไปมีมิติที่ลึกมากกว่าเดิม จาก 2 มิติ เปลี่ยนเป็น 3 มิติ เข้าใกล้ผู้บริโภค และมีมิติให้สัมผัสมากยิ่งขึ้น  เทคโนโลยีนี้จะทำให้การใช้ชีวิตสะดวกสบาย ซึ่งเป็นการผสมผสานของฟังก์ชันต่างๆ เข้าด้วยกัน เทคโนโลยี 3D ที่จะนำมาโชว์ภายในงานครั้งนี้ อาทิ Notebook 3 มิติ โดยจะมีขายครั้งแรกภายในงาน, กล้องถ่ายรูปโปรเจ็กเตอร์, กล้อง 3 มิติ, GPS แผนที่ 3 มิติ และเกมต่อสู้ เสมือนจริง 3 มิติ ที่เพิ่มความชัดเจน และความสมจริงให้กับผู้เล่นได้มากยิ่งขึ้น

สำหรับงาน  “คอมมาร์ต คอมเทค ไทยแลนด์ 2009”  มีการแสดงเทคโนโลยีและกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย อาทิ  การเปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด Notebook Intel Naharem Core i7 ครั้งแรกในประเทศไทย และการเปิดตัวครั้งแรกในเมืองไทยพร้อมขายในงาน กับ Windows 7 และกิจกรรมอื่นๆ อาทิ การมอบรางวัล Computer Today Award 2009, กิจกรรม Commart Auction ร่วมประมูลสินค้าไอที, Commart Buyer’s Guide Corner แนะนำการเลือกซื้อ ตรวจสเปก เช็กเครื่อง เช็กราคา โดยทีมบรรณาธิการนิตยสารคอมมาร์ต กิจกรรม Commart Big Bonus ช้อปสินค้าครบ 3,000 บาท รับคูปองลุ้นโชครับรถยนต์เชฟโรเลต อาวีโอ มูลค่ากว่า 5 แสนบาท พิเศษสุด เพียงแสดงใบเสร็จรับเงิน สามารถซื้อ Cyberdict 10 จากราคา 11900 เพียง 9900 และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย

 
นอกจากนี้ มีกิจกรรมเสวนา และ workshop ที่น่าสนใจ อาทิ  3G ใช้อย่างไรให้คุ้มค่า  พบกับ 3G Pavilion  ที่เปิดอาณาจักรมือถือระบบ 3G หลากหลายแบรนด์ พร้อมเสวนาอัพเดตเทคโนโลยี พร้อมรับระบบ 3G  ในเมืองไทย , แกะกล่องลองใช้กับ Windows 7 โอเอสในฝันของทุกคน   กับเวิร์กชอปที่เข้าถึงทุกการใช้งาน พร้อมตอบทุกคำถามที่ค้างคาใจ พิเศษ! ลุ้นรับ Click.today 7.0 ฟรี , Windows Phone 6.5 ท้าให้ลอง ทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ ตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย โดยบรรณาธิการ Computer.today, Commart และ WM,  รวยด้วย SEO ขั้นเทพ  เผยทุกความลับของการทำ  SEO (Search Engine Optimization) เพื่อการโปรโมทเว็บไซต์ ทำ  E-marketing และติดตามรายละเอียดได้ที่  www.commartthailand.comhttp://twitter.com/Commart_2009

สำหรับบริษัทไอทีชั้นนำที่ร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการในการจัดงาน “คอมมาร์ต คอมเทค ไทยแลนด์ 2009” ครั้งนี้มีจำนวน 6 ราย

ได้แก่ บริษัท อินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด,
บริษัท เอปสัน (ประเทศไทย) จำกัด,
บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด,
บริษัท ไมโครซอฟท์ ประเทศไทย จำกัด,
บริษัท อไลน์เอนซ์ แอนด์  ลิงค์ คอร์ปอเรชั่น  จำกัด
และบริษัทโตชิบา ไทยแลนด์ จำกัด

Organizer : AR Information & Publication Co., Ltd.
Tel : +66 (0) 2 686 9009
Website : http://www.commartthailand.com

 

จาก http://thailandexhibition.com