หน้าแรก arrow ข่าวและบทความ arrow นานาสาระ arrow สองสาวจากหนังซีรี่ย์ไซไฟสุดดัง "Battlestar Galactica" อวดหุ่นสวยใน Maxim
สองสาวจากหนังซีรี่ย์ไซไฟสุดดัง "Battlestar Galactica" อวดหุ่นสวยใน Maxim พิมพ์ อีเมล
เรื่องโดย YUY   
เสาร์,17 ตุลาคม 2009

       
       นิตยสาร Maxim ฉบับของประเทศสหรัฐประจำเดือน พ.ย. ที่จะถึงนี้ จะเอาใจแฟนๆ หนังไซไฟด้วยการพาสองสาวจากหนังซีรี่ย์อวกาศสุดดัง "Battlestar Galactica" มาอวดโฉมในภาพชุดสุดเซ็กซี่
       
       Battlestar Galactica เป็นหนังวิทยาศาสตร์ในยุค 70 ที่สร้างออกมาตามหลัง การแสความความสำเร็จของหนังเรื่อง Star Wars แม้จะมีการผลิตออกมาแค่ฤดูกาลเดียวแต่ก็มีแฟนประจำที่ยังคงจดจำได้ จนกระทั่งมันถูกนำกลับมาสร้างเป็นมินิซีรี่ย์ในปี 2003 และถูกขยายเป็นซีรี่ย์ ที่ฉายมาถึง 4 ฤดูกาลแล้ว
       
       แน่นอนว่าสาวกส่วนใหญ่ของ Battlestar Galactica คงหนีไม่พ้นเหล่าหนุ่มๆ แฟนพันธ์แท้ หนังและนิยายวิทยาศาสตร์ ซึ่งสองสาวที่มาอวดโฉมใน Maxim ฉบับนี้อย่าง เกรซ ปาร์ก และทริเซีย เฮลเฟอร์ ก็กลายเป็นขวัญใจ หรือนางในฝันของพวกเขาไปโดยปริยาย

      อันที่จริงแล้วนี่ไม่ใช่ครั้งแรก สำหรับการถ่ายภาพอวดหุ่นสวยแนวนี้ของทั้งสอง โดยสาว เกรซ ปาร์ก เคยถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ให้กับ Maxim เมื่อ 3 ปีก่อนหน้านี้มาแล้ว ขณะที่ ทริเซีย เฮลเฟอร์ นั้นก้าวหน้าไปกว่านั้นอีก เพราะเคยขึ้นปก Playboy เมื่อสองปีก่อนมาแล้ว
       
       เกรซ ปาร์ก สาวชาวแคนาดา ที่เกิดที่สหรัฐ และมีเชื้อสายเกาหลีคนนี้ เป็นดาราเลือดโสมอีกคนที่ไปสร้างชื่อที่อเมริกา แม้จะมีวัยถึง 35 ปีแล้วแต่สาว เกรซ ปาร์ค ก็ยังคงดูอ่อนกว่าวัยแบบสาวเอเชีย โดยเธอแต่งงานไปแล้วเมื่อปี 2004 กับหนุ่มอเมริกันเชื้อสายเกาหลีเหมือนกัน
       
       สำหรับ ทริเซีย เฮลเฟอร์ เป็นชาวแคนนาดาเช่นเดียวกัน แถมเกิดปีเดียวกันอีก หลังจากแจ้งเกิดจากการคว้าตำแหน่งชนะเลิศในการประกวดในรายการ Ford Models' Supermodel of the World Contest และมีผลงานทั้งในฐานะนางแบ และนักแสดง
       
       ซึ่งนอกจากจะร่วมกันในซีรี่ย์ชุด Battlestar Galactica ทั้งสองมีโอกาสร่วมงานกันอีกครั้ง กับการรับบทตัวละครในเกมส์คอมพิวเตอร์ชื่อสุดฮิต Command & Conquer 3: Tiberium Wars ด้วย

 

ภาพชุดจากการถ่าย Maxim ครั้งที่แล้วของสาว เกรซ ปาร์ค