หน้าแรก arrow ข่าวและบทความ arrow นานาสาระ arrow ฮอนด้าชวนฟังเพลงรับลมหนาว
ฮอนด้าชวนฟังเพลงรับลมหนาว พิมพ์ อีเมล
เรื่องโดย Tom   
พฤหัสบดี,15 ตุลาคม 2009
       ข่าวในประเทศ - บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัดร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย , ไทยแอเอเชีย , ฮัลโหล บางกอก และ บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด จัดต้นฉบับเทศกาลดนตรีฤดูหนาว “ Honda Winter Fest’#4 ”โดยจะจัดขึ้นในวันที่ 28 พฤศจิกายนนี้ ณ โบนันซา เขาใหญ่

    นายพิทักษ์ พฤทธิสาริกร กรรมการบริหาร บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “ บริษัท ฯ ตลอดเวลาที่ผ่านมา ฮอนด้าได้พยายามจัดกิจกรรมมากมายหลายรูปแบบ เพื่อให้สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ลูกค้าแต่ละกลุ่ม สำหรับงาน Honda Winter Fest’ #4 ในครั้งนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ ฮอนด้า ขอร่วมมอบความสุขด้านเสียงเพลง กับอีกหนึ่งบรรยากาศ ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้าที่รักและชื่นชอบเสียงเพลง และต้องการพักผ่อนช่วงฤดูหนาวกับการฟังเพลงและได้สัมผัสกับธรรมชาติ อย่างแท้จริง ภายในวันงานทางฮอนด้าได้จัดกิจกรรมพิเศษต่าง ๆ มากมาย อาทิ เช่น สวนสัตว์กระดาษ และทุ่งกังกัน ที่ทำมาจากกระดาษใช้แล้ว เป็นการสร้างงานศิลปะจากความคิดสร้างสรรค์ควบคู่ไปกับความใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม มีสินค้าทำมือมาขายภายในงาน และ ร้านอาหารภายในงานได้ให้ความร่วมมือในการเลือกใช้ภาชนะที่ย่อยสลายง่าย เป็นต้น ”

       ด้านนายวินิจ เลิศรัตนชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด เผยว่า “งานคอนเสิร์ตครั้งนี้ถือเป็นการสานต่อต้นฉบับเทศกาลดนตรีฤดูหนาว ซึ่งเราจัดมาเป็นครั้งที่ 4 แล้ว โดยคอนเซปงานนี้ “ เราจะร้องเพลงด้วยกัน ” กับแนวเพลงอีซี่ลิสซึ่นนิ่ง สุดแสนจะโรแมนติก ซึ่งเราได้รวบรวมศิลปินชั้นนำของเมืองไทยไว้อย่างคับคั่ง กว่า 30 วง ทั้งนี้ ในส่วนของเรื่องสถานที่ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ แสง สี เสียง ห้องน้ำ การเดินทาง ที่จอดรถ พร้อมแล้วที่รองรับผู้ฟังที่รักการฟังเพลงภายใต้อ้อมกอดของขุนเขา บรรยากาศที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติ”
       
       ศิลปินที่จะมาร่วมสร้างความสุข อาทิเช่น อีทีซี ปาล์มมี่ โมเดิร์น ด๊อก โจอี้ บอย บูดาเบส สครับ ฟรายเดย์ เจ็ต เซ็ตเตอร์ โย่ง ก้อย น้อย วงพรู มิ้นท์ มาลีวัลย์ ปนัดดา เรืองวุฒิ ติ๊ก ชีโร่ กบ ทรงสิทธิ์ ชรัส เฟื่องอารมณ์ ปิงปอง ศิรศักดิ์ สุรสีห์ อิทธิกุล แหวน ฐิติมา ปั่น ไพบูลย์เกียรติ โมทย์ วิเลปะนะ อิน บูโดกัน อุ้ย ระวิวรรณ ฟอร์ด สบชัย ไกรยูรเสน แป๋ว นภาดา (สายสุนีย์) อู๋ ธรรณธร โอ๊ค สมิทธิ์ รุจ เดอะสตาร์ แดน วรเวช เฟิร์ส สล๊อตแมชชีน ว่าน ธนกฤต พัดชา เกิร์ลลี่ เบอรี่ โฟร์ มด มินท์ อรรถวดี และจุ๋ย จุ๋ยส์ ราคาบัตร 1500 บาท