หน้าแรก arrow ข่าวและบทความ arrow นานาสาระ arrow เพลย์บอยทุ่มสุดตัว หวังจับ “"ลินด์ซีย์ โลฮาน” แก้ผ้าขึ้นปก
เพลย์บอยทุ่มสุดตัว หวังจับ “"ลินด์ซีย์ โลฮาน” แก้ผ้าขึ้นปก พิมพ์ อีเมล
เรื่องโดย YUY   
อังคาร,08 กันยายน 2009
หนุ่มๆ ยังคงไม่หมดหวังในการได้เห็นภาพเปลือยของ “"ลินด์ซีย์ โลฮาน” ดาราสาววัยรุ่นคนดัง เมื่อนิตยสารชื่อดัง “เพลย์บอย” ได้ยื่นข้อเสนอก้อนใหญ่ หวังเปลี่ยนใจดาราสาวเต็มที่       
       บรรณาธิการของนิตยสารเพลย์บอย หนังสือแนววาบหวิวสำหรับเพศชายระดับตำนาน ยังไม่ละความพยายามในการตามจีบ ให้ดาราสาวชื่อดัง ลินด์ซีย์ โลฮาน ให้มาเปลื้องผ้าขึ้นปกฉบับต่อไป โดยมีรายงานว่าขณะนี้นิตยสารได้ยื่นข้อเสนอเป็นเงินถึง 900,000 เหรียญสหรัฐ      ย้อนไปเมื่อปีที่แล้ว ในฉบับที่จะเป็นเล่มพิเศษครบรอบ 55 ปี เคยมีการยื่นข้อเสนอจำนวน 500,000 เหรียญให้กับ ลินด์ซีย์ โลฮาน เพื่อมาเปลื้องผ้าขึ้นหน้าปกมาแล้ว แต่สุดท้ายดาราสาวได้ปฏิเสธข้อเสนอไปในที่สุด
       
       โดยในครั้งนั้น ทางด้านตัวแทนของเธอได้ออกมาเปิดเผยว่า เจ้าตัวเป็นปลื้มกับข้อเสนอ และยินดีจะขึ้นปกให้กับทางเพลย์บอย “แต่จะต้องไม่ใช่ภาพนู้ดเด็ดขาด”
 ภาพจากนิตยสาร New York      
       แต่ดูเหมือนว่าทางเพลย์บอยจะยังไม่ละความพยายาม ในปีนี้ข้อเสนอจึงถูกยื่นมาอีกครั้งพร้อมกับการเพิ่มค่าตัวขึ้นไปอีกเกือบหนึ่งเท่า
       
       ข่าวล่าสุดดูเหมือนว่าดาราสาวยังคงปฏิเสธข้อเสนอ ตัวแทนของเธอก็คงยังยืนยันว่า “ถ้าข้อเสนอยังเป็นการถ่ายภาพเปลือยหมด คำตอบก็คือไม่ ลินด์ซีย์ จะไม่ยอมทำงานทำนองนี้อีกแล้ว”
       
       แต่ก็ดูเหมือนจะไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจอะไรนักหากทาง เพลย์บอย จะเพิ่มข้อเสนอขึ้นไปอีกเป็น 1 ล้านเหรียญหรือมากกว่านั้น เพราะที่ผ่านมาในอดีตก็เป็นเรื่องปกติที่นิตยสารแนววาบหวิวเล่มนี้จะยินยอมจ่ายเงินระดับนี้เพื่อการกระชากเสื้อผ้าของดาราหญิงระดับฮอลลีวูดมาแล้ว ซึ่งถ้าเป็นเช่นนั้นจริงๆ ก็ไม่แน่ว่าดาราสาวจอมเฟี้ยวยังจะปฏิเสธอยู่หรือไม่ หลังจากระยะหลังผลงานของเธอ ดูจะวนเวียนอยู่กับการเป็นข่าวอื้อฉาวบนหน้าหนังสือพิมพ์แท็บลอยด์มากกว่าจะเป็นหนังทำเงิน หรืออัลบั้มชุดใหม่
  ผลงานในแนวนี้ครั้งแรก และสุดท้ายของเธอ     
       แม้ว่าในอนาคตข้อเสนอดังกล่าวจะได้รับการตอบรับจริง ก็เรียกได้ว่ามันไม่ใช่การเปลือยต่อหน้ากล้องครั้งแรกของเธอ เพราะเมื่อปีที่แล้ว ลินด์ซีย์ โลฮาน เคยรับงานทำนองนี้มาแล้วครั้งหนึ่งในการถ่ายแบบให้กับนิตยสารนิวยอร์ก ฉบับเดือนก.พ. ปี 2008 ผลจากการเปลือยในครั้งนั้น ทำให้เว็บไซท์ของ นิวยอร์ก มีคนเข้าชมถึง 60 ล้านครั้งภายในอาทิตย์เดียว ซึ่งเป็นตัวเลขที่เพิ่มขึ้นถึง 2000 เท่าจากช่วงเวลาปกติเลยก็ว่าได้